Tủ nấu cơm công nghiệp tại Nghệ An và Hà Tĩnh

 Hiện nay Tủ nấu cơm bằng điện đang là dòng thiết bị nấu hấp đa năng tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay và được nhiều người tin dùng để thay thế cho nồi nấu cơm công nghiệp. Tủ nấu cơm 4 khay bằng điện sản phẩm củaThiết bị inox miền Trung được nhiều người ưa chuộng bởi:

  • Đa chức năng: Nấu cơm, hấp xôi, hấp thịt, cá, gà, vịt,…
  • Thiết kế  gia công đẹp mắt, thân thiện với môi trường
  • Toàn bộ được làm từ inox cao cấp 304 không han gỉ, sáng bóng bền đẹp, dễ làm vệ sinh.
  • Tủ điều chỉnh nhiệt độ tùy ý, dễ dàng thao tác.
  • Gioăng cao su siêu đàn hồi, chịu nhiết cực tốt.
  • Thân tủ và cánh tủ được thiết kế 3 lớp, 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh dày 3cm cách nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả.
  • Khay cơm kích thước: 60*40*7cm (dài*rộng*sâu) có thể nấu được 4 – 4,5kg gạo
  • Thanh nhiệt cao cấp an toàn khi sử dụng.
  • Hệ thống phao cấp nước tự động và van xả nước tiện lợi sau mỗi lần sử dụng không phải di chuyển để làm vệ sinh mà hoàn toàn làm tại chỗ được.
  • Với những nồi nấu cơm công nghiệp thông thường khác, bạn sẽ mất khoảng 2-3 tiếng để có được 1 mẻ cơm hoàn chỉnh, thì giờ đây với tủ nấu cơm 4 khay bằng điện thì bạn chỉ còn mất khoảng 40-50 phút
  • Dùng bếp than hay bếp củi sẽ làm phần cơm dưới đáy bị cháy, dẫn đến hao tốn nguyên liệu và thời gian. Còn tủ hấp cơm thì không xảy ra những vấn đề trên
  • Bảo hành 3 năm, đổi trả hàng trong 30 ngày.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản Tủ nấu cơm bằng điện:

Tủ nấu cơm là loại tủ được dùng trong các quán ăn, nhà hàng hay khu công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, Thiết bị inox miền Trung càng ngày càng cải tiến các tủ nấu cơm của mình để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với tủ nấu cơm công nghiệp, sẽ giúp bạn nấu chín được lượng gạo nhiều, chín đều tất cả các khay và không gây cháy trong quá trình nấu với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Sau đây,Thiết bị inox miền Trung sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh thanh nhiệt, vệ sinh tủ cơm, bảo quản tủ cơm đúng cách để tăng thêm tuổi thọ:

  • Sau khi tủ nấu cơm đã hoạt động xong, người dùng mở cửa tủ để hơi nước thoát ra và mở van xả nước ở ngăn đáy, dùng 1 chậu nhỏ dùng để chứa lượng nước còn dư sau khi nấu đó để bỏ đi.
  • Đóng van lại và xả nước vào để cấp nước sạch vào tủ, dùng khăn lau hết các váng bẩn còn lại trong khoang  và xả sạch nước.
  • Vét và đẩy trôi hết các đồ còn rơi vãi trong quá trình vận hành ra khỏi đáy tủ nấu cơm 6 khay
  • Dùng khăn vệ sinh thanh nhiệt (sợi đốt) đảm bảo thanh nhiệt luôn sáng trắng để hoạt động tốt nhất
  • Vệ sinh các khay hấp bằng xà phòng bên ngoài.
  • Sau khi vệ sinh khoang bên trong xong, người dùng để hở cửa tủ để thông hơi, không nên đóng cửa tủ vì như vậy dễ làm tủ bị ám mùi khó chịu

Bảo quản tủ cơm điện  :

  • Đặt tủ nấu cơm nơi khô ráo nhất nếu có thể
  • Trong trường hợp quý vị để lâu ngày không sử dụng, phải cho nước sạch vào đổ đầy khoang chứa nước nhằm hạn chế cháy hỏng thanh nhiệt (sợi đốt)
  • Sau mỗi lần sử dụng có thể dùng khăn ẩm mềm lau sạch phần thân vỏ bên ngoài và làm sạch khoang nấu bên trong
  • Tắt tất cả các thiết bị điện nếu không sử dụng
THIẾT BỊ INOX MIỀN TRUNG nhận gia công Tủ nấu cơm công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí về sản phẩm, quý khách liên hệ theo số hotline: 0943986111 – 0983518338 hoặc qua email: thietbiinoxhl@gmail.com  

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cung cấp tủ điện điều khiển nồi nấu phở bằng điện

CÁCH KIỂM TRA, SỬA CHỮA TỦ ĐIỀU KHIỂN NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

BÁN BỘ NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN CŨ