Những điểm lưu ý khi sử dụng NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN
+ Trước lúc vận hành noi nau pho bang dien, chúng ta đảm bảo các yếu tố
sau:
- Trong nồi phải luôn có nước ngập mayxo (sợi đốt) để tránh gây ra cháy nồi, kể cả khi không sử dụng nồi.
- Kiểm tra dây và các tiếp điểm bằng mắt thật kỹ
- Kiểm tra bằng bút thử điện ở tủ và thành nồi để đảm bảo an toàn, chống rò rỉ điện
- Bật công tắc nguồn và tiến hành bật công tắc ở tủ điều khiển các nồi cần dùng
- Vặn chiết áp lên số lớn nhất, khi sôi vặn chiết áp về mức phù hợp. Chú ý: sử dụng nhẹ nhàng tránh gây hư hỏng
- Đầu nguồn của hệ thống nồi phải có attomat chống rò
- Chân nồi phải có tiếp địa cắm sâu vào lòng đất
- Tránh tình trạng cạn nước trong nồi như vậy sẽ dễ dẫn đến cháy nồi, làm giảm tuổi thọ của nồi
- Thiết bị mayxo (sợi đốt) vệ sinh thật sạch mỗi ngày mục đích tránh nước dùng mùi hôi và thiết bị không bám chất lẫn vào dễ gây ra cháy nồi
+ Thực tế & kinh nghiệm khi sử dụng noi nau pho bang dien:
- Thiết bị mayxo không vệ sinh thì cháy trong vòng 6 tháng
- Nếu được vệ sinh sạch thì nồi sử dụng đến 36 tháng không hề bị cháy
+ Lúc vệ sinh nồi ta phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn khi tiến hành làm vệ sinh
+ Di chuyển nồi hay nhấc nồi phải chú ý đến nồi phía
sau, kiểm tra điểm cố định tránh bị đứt dây điện làm ảnh hưởng cả bộ nồi
+ Điểm lưu ý: lúc không dùng nấu củng phải đổ nước
vào trong nồi.
Để biết thêm chi tiết sản phẩm và tham khảo những sản
phẩm khác của Công ty chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập vào trang web
chính thức của chúng tôi www.noinauphobangdienhl.com
để tìm hiểu thêm về sản phẩm.
CÔNG TY TNHH SX & TM INOX HỒNG LĨNH
Hotline: 0943.986.111 – 0983.518.338
Thiết bị mayxo (sợi đốt) vệ sinh thật sạch mỗi ngày mục đích tránh nước dùng mùi hôi và thiết bị không bám chất lẫn vào dễ gây ra cháy nồi may đam ban
Trả lờiXóaNếu được vệ sinh sạch thì nồi sử dụng đến 36 tháng không hề bị cháy Máy đầm cóc
Trả lờiXóa